T5, 08 / 2018 8:57 sáng | luatblue

Nàng xinh ơi! Chỉ còn vài ngày nữa là mừng sinh nhật Việt Nam rồi. Thời tiết thật nắng trong, nàng đã lên kế hoạch tung tăng cho đỡ phí tuổi trẻ chưa nào. Thời điểm hiện tại  đang là lúc giao mùa, một chút nắng còn sót lại của mùa hạ xen với cái sự mát dịu đang dần len lỏi của mùa thu, là thời điểm thích hợp để tung tăng mà không sợ “thời trang phang thời tiết”. Hãy để Blue gợi ý cho nàng một số cách mix đồ mùa lễ nhé!

Với những nàng yêu thích sự đơn giản, không cầu kỳ Blue xin đề xuất cho nàng một số mẫu tuy đơn giản nhưng không hề giản đơn:

Chỉ cần khoác thêm 1 chiếc sơ mi dáng dài mix phụ kiện kính mát
Sơ mi dáng dài dấu quần mix sneaker hoặc giày lười lại là một lựa chọn cho cô nàng năng động yêu thích sự đơn giản
Mix đồ với chân váy luôn là lựa chọn không bị đi vào quên lãng

Nàng cũng chỉ là con gái thôi, sự điệu đà, nhẹ nhàng tinh tế là cần thiết. Nếu như nàng là một “bánh bèo” chính hiệu, hoặc cho dù nàng không “bánh bèo” thì tại sao lễ này lại không thử đổi gió làm mới tủ đồ của mình bằng một số mẫu Blue đưa ra dưới đây?

Baby doll luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô nàng “Bánh bèo”
Mẫu baby doll Hải quân một thời làm mưa làm gió vẫn không hạ nhiệt về độ cute
Mix váy trễ vai + mũ vành rộng cho ngày nắng đẹp trời là một sự lựa chọn không tồi
Hay chỉ đơn giản như cô thôn nữ thôi cũng đủ làm bao chàng “rơi tim” rồi

Cuối cùng, Blue xin gợi ý cho những nàng mang trong mình sự nổi loạn, cá tính và yêu thích sự năng động. Blue tin chắc những cách mix đồ dưới đây sẽ đốn tim nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên:

Ai bảo chân váy là không cá tính và phá cách?
Jogger mix đồ không những cá tính mà còn mang lại cho nàng sự thoải mái
Thêm một phong cách mix không thể bỏ qua

Những bộ cánh đã sẵn sàng cùng nàng đón lễ. Nghĩ nhiều làm gì cho mệt, chỉ cần nàng chăm đến với giadinhngaynay.net blue sẽ mang đến cho nàng thật nhiều bất ngờ và phá cách. Giờ thì lên ý tưởng cho lễ đi nào nàng ơi!!!!!!!!!

-AKI-

Bài viết cùng chuyên mục