T4, 07 / 2021 10:36 sáng | hanhblue

Mùa hè là thời gian lý tưởng để thử nghiệm các phong cách thời trang mới, nhưng nếu chỉ mắc một lỗi nhỏ sẽ làm hỏng toàn bộ diện mạo. Sau đây là Lỗi trang phục mùa hè nam giới nên tránh.

Lỗi trang phục mùa hè nam giới nên tránh

Chọn quần short sai kích cỡ

Các chuyên gia cho rằng mặc quần short qua đầu gối là xu hướng lỗi thời. Nếu muốn trông hấp dẫn và sang trọng hơn, đừng ngại khoe chân và đùi trước. Lý tưởng nhất là quần trên đầu gối khoảng 8-10cm.

Mặc quần short với tất dài

Dù chọn tất có màu sắc và hoa văn rực rỡ đang là xu hướng, nhưng nếu mặc quần short thì chỉ nên đi tất đến mắt cá chân hoặc đi tất không cổ hoặc cổ ngắn. Mục đích chính là khoe da chân mà không làm biến dạng tỷ lệ cơ thể bằng tất.

Không quan tâm giày dép

Nhiều đàn ông dễ dãi trong việc chọn giày dép. Họ đi những đôi quá thoáng như dép xỏ ngón, chỉ phù hợp khi đi biển hoặc chọn những đôi quá bí như giày thể thao, giày da. Từ nay, tốt hơn hết, bạn nên chọn giày, dép nhẹ hoặc giày da lộn để đi vào mùa hè.

Chọn áo phông có ống tay quá ngắn

Khi chọn áo phông, nhiều người chỉ quan tâm mình mặc nó vừa vặn hay không, hoàn toàn quên chú ý đến tay áo. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, chọn tay áo che khoảng nửa cánh tay, tính từ khuỷu tay trở lên sẽ giúp bạn đẹp hơn.

Chọn trang phục quá chật

Quần áo chật có khả năng khiến bạn đổ mồ hôi nhiều hơn và hạn chế vận động của cơ thể. Điều đó không có nghĩa là bạn nên mặc quần áo rộng thùng thình mà chỉ cần chọn những món đồ có kích thước vừa vặn cơ thể và giúp làm nổi bật các ưu điểm chẳng hạn như phần cánh tay cơ bắp.

Tránh màu sáng

Mùa hè là thời điểm để bạn thử những màu sắc khác nhau. Hãy thử phối trang phục màu sắc và xem cảm nhận của bạn. Bạn cũng có thể thử trang phục họa tiết hoa lá, da thú,… để làm mới phong cách.

Mặc quần jeans quá thường xuyên

Mặc quần jeans rất thoải mái nhưng không phải trang phục phù hợp nhất cho mùa hè, do chất vải denim không quá thông thoáng nên sẽ khiến bạn bị nóng, đổ mồ hôi. Bạn nên chọn loại vải nhẹ hơn như vải lanh.

Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn. Hẹn gặp lại trong bài viết sau!

Bài viết cùng chuyên mục