T3, 10 / 2018 2:38 chiều | luatblue

Những ngày giao mùa là những ngày cơ thể rất dễ bệnh, một trong những biện pháp hữu hiệu nhất là giữ ấm cơ thể. Thời đại ngày nay giữ ấm và thời trang là hai yếu tố luôn gắn liền với nhau. Tuy hiện nay có rất nhiều chất liệu giữ ấm rất tốt như da;lông… nhưng len và những chiếc áo len từ xưa tới nay là sự lựa chọn hàng đầu cho nhưng ngày giao mùa.

Ưu điểm của những chiến áo len là thoải mái phù hợp với tất cả lứa tuổi. Nhất là nó có thể che đi một số khuyết điểm trên cơ thể của mình( ví dụ như vòng eo, thân hình không cân đối…)

Ưu điểm thứ hai nó rất dễ dàng kết hợp với những trang phục phụ kiện khác. Phù hợp với tất cả lứa tuổi

Tuy những chiếc áo len có rất nhiều ưu điểm nhưng để chọn một chiếc áo len phù hợp với mình thì không phải là dễ dàng. Tùy vào góc dáng của mỗi người thì có những chiếc áo len phù hợp.

1.Dáng đồng hồ cát.

Đối với góc dáng này thì lựa chọn một chiếc áo len phù hợp rất đơn giản dễ dàng. Những chiếc áo len có chất liệu mền mại, cổ lọ hay cổ tròn và ôm nhẹ vào cơ thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có góc dáng này.

2.Dáng quả lê.

Đôi với dáng quả lê thì phần thân trên và thân dưới không có sự cân đối với nhau cụ thể là phần thân trên nhỏ hơn phần thân dưới, để che đi khuyết điểm đó thì bạn nên chọn một chiếc áo len có cổ chữ V hay là chiếc áo ke cổ thuyền để làm cân đối hai phân của cơ thể. Hay có thể bạn chọn những chiếc áo len có màu sắc rực rở có nhún vai hoặc tay áo phồng, điều này cũng tạo nên sự cân đối cơ thể.

3.Dáng quả táo( còn gọi là dáng bánh mì)

Dáng này thì phần giữa cơ thể sẽ to hơn, nêu bạn không nên chọn những chiếc áo lên ôm sát cơ thể hoặc những chiếc áo len ngắn,nó sẽ làm lộ phần eo to của bạn. Hãy nên chọn những chiếc áo len suông dài rộng để che đi vòng 2 không mong muốn. Sẽ hoàn hảo hơn khi kết hợp với những chiếc quần jean hay những chân vái

4.Dáng hình chữ nhật.

Những chiếc áo len cổ rông cánh dơi kết hợp những chiếc thắt lưng là lựa chọn sáng suốt đối với những cô nàng này. Điều này giúp cho bạn không những che đi được khuyết điểm mà có thể biến bạn có thân hình đồng hồ cát như mong muốn.

Dù bạn có sở hữu thân hình nào đi chăng nữa thì những chiếc áo len là lựa chọn thông minh, hay biết cách để chọn những chiếc áo len phù hợp với mình.

-Aki- (nguồn: sưu tập)

Bài viết cùng chuyên mục