T5, 04 / 2021 8:59 sáng | hanhblue

Không đơn giản chỉ là những sản phẩm dùng để xem giờ mà đồng hồ đeo tay còn được coi là một món đồ thời trang không thể thiếu của phái mạnh. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến bạn Cách chọn đồng hồ đeo tay cho nam giới phù hợp.

Cách chọn đồng hồ đeo tay cho nam giới

Cách chọn đồng hồ theo phong cách

  • Đồng hồ nam dành cho doanh nhân

Một chiếc đồng hồ mặt tròn đơn giản nhưng cổ điển kết hợp với dây sắt nam tính sẽ phù hợp với áo vét bóng bẩy, khi bạn đi gặp đối tác hay những cuộc họp quan trọng. Nó sẽ chứng tỏ bạn là người quyết đoạn, mạnh mẽ và già dặn.

  • Đồng hồ nam phong cách thể thao, mạnh mẽ

Nếu bạn là người yêu thích thể thao, năng động hay đi chơi, gặp gỡ bạn bè thì những chiếc đồng hồ hầm hố dây da hoặc dây cao su với mặt nhiều chi tiết là sự lựa chọn không tồi.

Khả năng chịu va đập cũng như kháng nước của những chiếc đồng hồ này không có gì để bàn cãi, ngoài ra còn có thêm khả năng bấm giờ, phát sáng trong đêm giúp bạn tự tin thể hiện cá tính riêng của mình.

  • Đồng hồ dành cho người đơn giản

Nếu bạn là người không cầu kỳ, mua đồng hồ chỉ để xem giờ hay hỗ trợ mình trong các chuyến đi thì bạn có thể tìm các loại đồng hồ dây da hoặc dây sắt mặt đơn giản trông rất lịch sự mà giá cả cũng rất phải chăng.

Cách chọn đồng hồ đeo tay nam theo hình thể

  • Dáng người cao, cổ tay tròn

Nếu bạn sở hữu hình thể như thế này thì chiếc đồng hồ mặt tròn với dây da hay dây kim loại mắt nhỏ thì không có gì tuyệt vời hơn. Vẻ sang trọng, lịch lãm của anh em sẽ khó có thể vượt mặt được.

  • Dáng cao, xương cổ tay to

Một chiếc đồng hồ mặt vuông kết hợp với dây da, dây kim loại sẽ thực sự giúp anh em nổi bật trong những buổi tiệc hay đơn giản là khi đi làm, hội họp.

  • Dáng người nhỏ, cổ tay tròn

Một trong những dòng đồng hồ phù hợp nhất với những anh em có ngoại hình như thế này đó chính là đồng hồ mặt tròn với dây inox mắt nhỏ

  • Dáng người mạnh mẽ, đô con

Những mẫu đồng hồ thể thao, cá tính sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp ngoại hình của các quý ông.

Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn chọn được cho mình những chiếc đồng hồ thật ưng ý.

Bài viết cùng chuyên mục