T3, 09 / 2018 11:26 sáng | luatblue

Tuổi 19, bạn đã làm những gì ở độ tuổi này.

19 cái tuổi mà mình bắt đầu với cuộc sống tự lập, cái tuổi chập chững làm người lớn.

Tâm sự tuổi 19

19 tuổi, bạn đã chọn cho mình một trường đại học, hay cũng có thể là bạn đã có một công việc nào đó và cũng có thể bạn chưa có một định hướng nào trong tương lai. Tuổi 19, cái tuổi mà mình bắt đầu đối diện với những sóng gió, cái tuổi mà mình có biết bao hoài bão.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh cho tâm sự tuổi 19

Tuổi 19, cái tuổi mà suy nghĩ thì nhiều mà hành động thì ít, ở cái tuổi này bạn khát khao và có mong muốn thực hiện ước mơ, đó là ước mơ cho tương lai, hay là một đam mê nào đó, nó bùng cháy trong con người bạn. Tuy nhiên, ở cái độ tuổi này bạn không thể hoàn hảo được cả về suy nghĩ lẫn hành động, vì bạn chỉ là một đứa trẻ mới lớn, nên bạn đừng quá khắt khe với chính bản thân mình, bạn hãy sống thoải mái như một đứa trẻ mới lớn.

19 tuổi, cái tuổi mà bạn bắt đầu nếm trải những sóng gió đầu đời, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm những vui buồn trong cuộc sống, có thể đó là sự tủi thân, những buồn phiền hay giận dỗi cũng có thể là niềm vui, hạnh phúc.

Tâm sự tuổi 19

Cuộc sống là phải trải nghiệm, trải nghiệm để hiểu được giá trị của cuộc sống, đây là độ tuổi có nhiều sự trải nghiệm.Tuổi 19 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị cuộc sống, đây là độ tuổi trải nghiệm để bạn hiểu rõ giá trị của cuộc sống.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh cho tâm sự tuổi 19

Tuổi 19, tuổi mà bạn muốn ra ngoài đi làm thêm, đi ra ngoài học hỏi kinh nghiệm, bạn muốn tự lập, muốn tự trang trải cho cuộc sống. Nhưng cái giá của sự tự lập là rất cao, nó không hề dễ dàng một chút nào cả, nhất là đối với một đứa trẻ mới lớn.

Tuổi 19, cái tuổi mà bạn chưa có gì để mất, điều bạn có là niềm tin và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Chính vì vậy, bạn hãy tự tin và hành động, hãy can đảm làm điều mình thích, đừng sợ thất bại và hãy đột phá xem mình giới hạn của mình đến đâu.

Bài viết cùng chuyên mục