T5, 08 / 2021 11:05 sáng | hanhblue

Nếu bạn còn đang do dự chuyện yêu một chàng “phi công trẻ” thì Những lý do bạn nên yêu một chàng trai kém tuổi dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Những lý do bạn nên yêu một chàng trai kém tuổi

Bạn sẽ được giữ quyền chủ động nhiều hơn

Trong hầu hết các mối quan hệ yêu đương thường con gái sẽ là người yếu thế hơn. Chị em luôn luôn phải lắng nghe và làm theo mong muốn của con trai. Thậm chí đôi khi phải thay đổi bản thân mình để phù hợp với điều bạn trai thích. Đặc biệt trong các mối tình mà con gái kém tuổi con trai thì việc phải nghe lời lại càng xảy ra thường xuyên hơn.

Đàn ông lớn tuổi tích lũy rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Dù không phải kiểu người gia trưởng thì đàn ông lớn tuổi vẫn có xu hướng muốn chỉ đạo và kiểm soát người con gái của mình.
Nhưng nếu bạn chấp nhận yêu một cậu em em kém tuổi mình thì mọi chuyện lại khác. Kinh nghiệm sống, sự từng trải mà bạn sở hữu là yếu tố giá trị nhất và nó có một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại đối với bạn nam kia. Thử tưởng tượng những điều mà bạn và chàng có thể thảo luận, chuyện trò cùng nhau, khi ấy, bạn giống như một người đi trước, đưa ra rất nhiều kiến thức, hiểu biết để “cố vấn” cho chàng.

Từ chuyện công việc, thú vui giải trí, cách ứng xử với các mối quan hệ xã hội, vượt qua khó khăn… tất cả bạn dường như đều có thể đưa ra lời giải đáp trước mỗi câu hỏi chàng đặt ra. Những kinh nghiệm sống quý giá đó được truyền tải tới chàng tựa như một thứ ma lực tạo nên tình yêu. Điều này, nếu yêu một người con trai hơn tuổi bạn sẽ không bao giờ có cảm giác mình được trân trọng như thế.

Chàng sống thoáng hơn

Hầu hết mọi người đều có xu hướng sống chỉn chu, chuẩn mực hơn khi chúng ta lớn tuổi hơn. Còn lúc trẻ, mỗi người thường sống với một tâm hồn trẻ trung và tinh thần cởi mở hơn. Đồng thời, những người trẻ tuổi cũng thường giàu nhiệt huyết hơn trước mọi vấn đề liên quan đến cuộc sống của họ.

Chính bởi đặc trưng tính cách này mà khi yêu một chàng trai kém tuổi, đồng nghĩa với việc bạn sẽ “dễ thở” hơn vì họ sống thoáng, cởi mở và lòng đầy nhiệt thành. Anh ta sẽ không khiến bạn bị “mắc kẹt” trong những phán xét hay ép phải tuân thủ các quy chuẩn. Anh ta tôn trọng cá tính của bạn và dễ khiến bạn được hưởng lây tính cách phóng khoáng, trẻ trung, cởi mở. Nhờ đó, yêu một chàng “phi công trẻ”, chắc chắn bạn sẽ trẻ ra vài tuổi đấy.

Anh ấy không quan tâm đến tuổi tác

Các chàng trai một khi đã quyết định yêu bạn thì với họ không còn tồn tại khoảng cách nào. Bạn lớn hơn vài hoặc nhiều tuổi, chàng sẽ tôn trọng bạn nhưng không vì thế mà thấy bận tâm. Gặp được một người đàn ông vượt qua mọi định kiến để đến bên bạn, chẳng phải là may mắn lắm sao?

Năng lượng sống dồi dào của chàng sẽ truyền cảm hứng cho bạn

Thời gian, tuổi tác lấy đi niềm tin của chúng ta từng chút một. Một người khi đã trải qua mọi đắng cay ngọt bùi của tình yêu sẽ bớt nồng nhiệt hơn một người mới đôi mươi.

Nếu nhìn lại mình của 3-5 năm về trước, bạn sẽ thấy mình là một người đầy lạc quan, yêu đời, tràn trề nhiệt huyết, ưa phiêu lưu, mạo hiểm… Cậu em đang ở độ tuổi còn trẻ đó nên tất nhiên, sẽ giàu năng lượng sống hơn so với bạn. Và như một ngọn lửa, thứ năng lượng đó sẽ tự lan tỏa sang bạn, khiến bạn như được tiếp thêm sức trẻ, tinh thần lạc quan, phiêu lưu. Nhờ vậy, có những việc dường như đã vượt quá tầm với nhưng bạn vẫn có thể làm được.

Ở bên một chàng trai kém tuổi, bạn sẽ có cảm giác như được sống hai lần quãng đời thanh xuân đẹp đẽ của mình. Đó quả là món quà đáng giá để bạn lựa chọn yêu ngay và luôn dù cậu ấy là anh “phi công trẻ”.

Chàng là người khôn ngoan

Nhiều chàng trai trẻ chỉ bị say đắm tình với nàng hơn tuổi. Với sự trưởng thành, hiểu biết và vô số trải nghiệm lý thú, phụ nữ lớn tuổi sở hữu vẻ đẹp mặn mà hơn hẳn các cô gái non trẻ. Phụ nữ hơn tuổi giống như thứ rượu vang để lâu năm, mẫu đàn ông có gu lựa chọn ấy thông minh và trưởng thành hơn nhiều so với tuổi đời của mình.

Bạn luôn là số 1 trong mắt chàng.

Một cậu em kém tuổi chắc chắn sẽ không có nhiều kinh nghiệm về phụ nữ nên đối với họ phụ nữ vẫn luôn là những sinh vật bí ẩn đầy thu hút. Đối với họ có bạn gái giống như là một đặc ân trời cho nên họ sẽ luôn trân trọng, nâng niu bạn gái như báu vật. Đặc biệt các chàng trai ít tuổi thường không có quá nhiều kinh nghiệm đau buồn liên quan đến phụ nữ như phản bội, ngoại tinh, lừa dối… nên họ cũng sẽ không cảnh giác, nghi ngờ trong tình yêu. Tình cảm của họ thường chân thành, đáng tin và vui vẻ.

Hơn nữa các chàng trai có vốn sống ít hơn chúng ta sẽ không có những mối tình lâu năm, không có vợ cũ, không có con riêng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn chẳng có đối thủ nào cần phải cạnh tranh trong trái tim chàng cả. Đối với chàng bạn sẽ luôn là số 1. Chàng sẽ không so sánh bạn với bất cứ ai cả. Bạn luôn là người giỏi nhất, xinh đẹp nhất, quyến rũ nhất so với tất cả những người phụ nữ khác trên thế giới này.

Bạn sẽ có cảm giác mình không phải lo cô đơn khi về gi

Tính về lâu dài, hẹn hò với chàng trai trẻ hơn tuổi, sau đó kết hôn thì bạn sẽ có người đồng hành lâu dài hơn. Nói rõ ra là khi về già, bạn sẽ không lo phải sống cô đơn một mình. Nếu hai bạn yêu nghiêm túc và muốn tính chuyện kết hôn thì lúc “xế chiều”, chàng sẽ là người chăm sóc bạn cho đến cuối cuộc đời. Có thể hiện tại bạn chưa nhận ra lợi ích này nhưng khi về già, bạn sẽ thấy đây là điều đặc biệt quan trọng.

Chúc các bạn hạnh phúc với lựa chọn của chính mình nhé.

Bài viết cùng chuyên mục