T3, 06 / 2021 9:06 chiều | hanhblue

Tình cảm là chuyện cá nhân, thế nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng nhận biết được bản thân mình đang trải qua những xúc cảm đặc biệt này. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc Dấu hiệu cho thấy bạn đang phải lòng ai đó!

Dấu hiệu cho thấy bạn đang phải lòng ai đó

Bạn có cảm giác háo hức khi người ấy gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn.

Nếu bạn nhảy bổ đến điện thoại khi nhận được tin nhắn của người ấy và không bao giờ để cuộc gọi của họ chuyển sang hộp thư thoại, đó là một dấu hiệu nói lên rằng bạn rất thích người ấy. Cho dù có bận đến mấy, bạn cũng muốn gửi tin nhắn chỉ để người ấy biết rằng bạn đang nghĩ về họ!

Nếu người ấy nhắn tin mà bạn thường không có hứng thú đáp lại hoặc chẳng có gì để nói, có thể bạn chỉ xem họ là bạn bè.

Bạn nhớ bạn về người ấy thường xuyên.

Nếu nhìn đâu bạn cũng thấy những thứ khiến bạn nghĩ về họ thì có lẽ là bạn bị hớp hồn rồi đấy. Chú ý xem một ngày có bao nhiêu lần bạn kể cho người ấy nghe những chuyện mà bạn nghĩ họ sẽ thích, và bao nhiều lần bạn kể cho bạn bè và người thân nghe những câu chuyện thú vị hoặc những sự việc liên quan đến người ấy.

Nếu cả ngày bạn không thực sự nghĩ về người ấy, có thể là bạn chỉ ở bên cạnh họ khi cảm thấy cô đơn.

Dành thời gian ở bên cạnh những người khác để xem liệu bạn có nhớ người ấy không.

Khi đi chơi với bạn bè hoặc ở bên cạnh gia đình, bạn sẽ có thời gian vui vẻ giữa những người thân yêu. Nếu bạn phát hiện thấy mình thầm ước gì có người ấy ở đó, hoặc chỉ muốn liên tục nhắn tin cho họ để kể về mọi chuyện diễn ra trong ngày, vậy thì đúng là bạn rất thích người ấy rồi.

Nếu bạn không thấy nhớ nhung người ấy khi bạn ở bên cạnh những người khác, hãy hỏi tại sao. Có thể bạn chỉ vì bận rộn mà quên nghĩ về họ, hoặc có thể bạn quan tâm đến người ấy chỉ vì bạn không thích cô đơn. Hãy cố gắng thành thật với bản thân về cảm giác của bạn.

Bạn muốn tìm hiểu sâu về đối phương

Kỹ năng “thám tử” của bạn giờ đây sẽ trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tất tần tật thông tin cá nhân, sở thích, gia đình và bạn bè của họ sẽ được bạn “điều tra” vô cùng tỉ mỉ. Sau những giây phút choáng ngợp ban đầu, bạn sẽ dần lấy lại được bình tĩnh và bắt đầu tìm hiểu chi tiết hơn về người bạn này. Đây là dấu hiệu tình yêu dễ gặp nhất khi bạn đang có ý định thiết lập một mối quan hệ lâu dài. Khác với tình cảm trong sáng tuổi học trò, khi trưởng thành, chúng ta sẽ có góc nhìn bao quát về chuyện đôi lứa, không còn bị chi phối quá nhiều bởi cảm xúc, bạn sẽ “tỉnh táo” hơn trước khi đặt tình cảm vào một ai đó.

Khi nhận được tin dù tốt hay xấu, người đầu tiên bạn muốn thông báo có phải là người ấy.

Sự hiện diện của người kia để cùng bạn vui trước những tin mừng và cùng đối mặt với những tình huống khó khăn là một phần không thể thiếu trong mối quan hệ tình cảm. Nếu có chuyện quan trọng nào đó xảy ra trong cuộc đời bạn, hãy chú ý xem người mà bạn gọi điện hoặc nhắn tin đầu tiên sẽ là ai. Nếu đó chính là người ấy thì có lẽ là bạn tin tưởng và quý mến họ rất nhiều.

Bố mẹ và bạn thân có thể là những người ngoại lệ mà bạn chia sẻ trước nhất. Tuy nhiên, người ấy phải là một trong số những người mà bạn liên lạc đầu tiên khi có chuyện gì đó xảy ra với bạn.

Nghĩ xem bạn có cảm giác hạnh phúc sau buổi hẹn hò với người ấy không.

Một trong những cách hay nhất để đoán biết bạn thích ai đó là dành thời gian chỉ riêng hai người bên nhau. Nếu cuộc trò chuyện diễn ra tự nhiên và trôi chảy, người ấy khiến bạn cười, và khi ra về lòng bạn lâng lâng vui sướng, vậy thì đó là dấu hiệu khá rõ ràng cho thấy bạn đã phải lòng người ấy.

Liệu bạn có đang cảm nắng một ai đó sau khi đọc bài viết “Dấu hiệu cho thấy bạn đang phải lòng ai đó”  của chúng tôi? Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!

Bài viết cùng chuyên mục