T7, 08 / 2018 11:35 sáng | luatblue

Cưới vợ được ba tháng thì biết vợ đồng tính. Rồi giờ thì sao nữa đây. Giờ tiếp tục không được vì nghĩ thì sợ, ly hôn thì không biết giấu mặt vào đâu. Cả thể diện gia đình tôi nữa, mà thực ra thì hận lắm nhưng vẫn còn yêu người ta nữa.

Tôi và vợ tôi cùng học. Tôi gặp cô ấy lần đầu vào năm hai và thật sự ấn tượng vì cô ấy khá hiền lành và dịu dàng, xinh, đặc biệt là cười rất tươi. Tìm hiểu qua bạn bè thì lấy được số điện thoại và facebook. Tôi kết bạn nhưng không được chấp nhận. Cứ thế tôi vẫn nhắn tin hỏi thăm, hơn một tháng trời tôi nhắn hầu như độc thoại.

Cưới vợ được ba tháng thì biết vợ đồng tính

Rồi tôi phát hiện ra bố tôi quen biết với bố cô ấy. Hỏi cô ấy có phải con ông X không, rồi bảo chỗ quen biết, bảo mãi cô ấy đồng ý kết bạn. Sau khi biết là người quen, cô ấy nói chuyện với tôi nhiều hơn. Bớt lạnh lùng hơn nhưng tôi vẫn cảm thấy có sự ngượng ngùng và dè chừng. Tôi ngày càng thích cô ấy, tấn công cũng mạnh hơn. Mua hoa mua quà dù không phải ngày lễ gì. Nhưng đa phần cô ý trả lại. Có đúng hai lần cô ấy nhận đồ. Một lần là đúng món đồ cô ấy đang tìm để tặng cho một người bạn. Nên cô ấy ngỏ ý trả tôi tiền nhưng tôi đã tặng cô ấy. Một lần khác là tấm thiệp thủ công tôi làm.

Cưới vợ được ba tháng thì biết vợ đồng tính

Tôi theo đuổi cô ấy rất lâu, và vài người nữa cũng như tôi. Nhưng đều không có kết quả và cũng chưa có mối tình nào. Bất đắc dĩ tôi sử dụng đến lợi thế cuối cùng của mình. Tôi đến gặp bố mẹ cô ấy và bày tỏ tình cảm của mình. Tất nhiên tôi là nguười chiến thắng bởi sở dĩ bố mẹ cô ấy cực kỳ quý mến tôi. Và tin rằng với điều kiện của tôi có thể làm cô ấy hạnh phúc. Bố mẹ cô ấy đồng ý giúp, đưa tôi tiến tới hôn nhân với cô ấy.

Không biết hôm đấy gia đình cô ấy nói chuyện gì mà cô ấy gọi cho tôi và quát mắng tôi. Bảo tôi từ bỏ ý định, bảo tôi kiếm người khác. Bảo tôi là cô ấy sẽ không bao giờ cưới tôi. Tôi vốn cứng đầu, mặc kệ. Tôi nghĩ rằng, như bố mẹ tôi đó, không biết nhau mà được mai mối mà giờ vẫn sống hạnh phúc với nhau đấy thôi. Tôi tin cuộc sống sau hôn nhân sẽ khiến cô ấy sẽ yêu tôi.

Cưới vợ được ba tháng thì biết vợ đồng tính

Cô ấy chuyển từ cứng rắn qua năn nỉ tôi. Nhưng tôi nghĩ, mềm lòng sẽ không cướp lấy được hạnh phúc. Mấy ngày sau tôi liên tục tới nhà cô ấy, rồi cái ngày ấy cũng đến. Hôm đấy tôi thấy cô ấy khóc rất nhiều, mắt thâm quầng lại, tôi xót. Nhưng biết được cô ấy đồng ý lấy tôi. Tôi nghĩ sẽ bù đắp cho cô ấy.

Gần một tháng sau chúng tôi tổ chức đám cưới, ngày vui nhưng cô ấy chẳng nở lấy một nụ cười. Dáng người gầy hốc hác đi trông thấy, ánh mắt cứ nhìn xa xăm. Đôi khi lại giật mình khi tôi chạm vào. Đêm tân hôn không vui như tôi mong đợi, cô ấy chống cự tuyệt tôi nhưng men say trong người không cho tôi kiềm chế. Cô ấy khóc.

Cưới vợ được ba tháng thì biết vợ đồng tính

Tôi rất giận dữ nên kể từ ngày đó quyết định không thân mật với vợ nữa. Đến hôm trước trôi tình cờ phát hiện cô ấy có một facebook ảo, trên facebook tràn ngập những thông tin về đồng tính, LGBT. Rồi tôi lấy cắp chiếc điện thoại của cô ấy. Và rồi mọi thứ tôi đã đọc được hết. Cô ấy đã có một khoảng thời gian với cô bạn thân. Bố mẹ cô ấy biết được chuyện đó nên đã cấm cô bạn thân kia. Cô ấy tiếp tục đồng thời, cô ấy phải cưới tôi. Bằng không thì sẽ làm gì đó nên cô ấy mới đồng ý lấy tôi

Tôi rất tức giận nên hỏi vợ cho ra nhẽ. Vợ tôi không thể chối cãi lại một lời nào, còn tôi thì rơi vào thế lưỡng nan. Thôi không được mà tiếp chẳng xong, cũng không dám nói chuyện này với ai vì sợ người nà dè bỉu. Tôi đang không biết lên làm thế nào nữa. Nhưng có lẽ cái mà tối đang nghĩ tới sẽ là lấy cớ chán nhau rồi li dị. Chứ tôi không thể để người khác thấy được điều này mặc dù tôi vẫn còn yêu cô ấy

Bài viết cùng chuyên mục