T5, 10 / 2018 6:18 chiều | luatblue

Mùa đông thì đi đâu cơ chứ? Được ủ mình trong chăn và thưởng thức những món ăn nóng hổi hấp dẫn đã là sung sướng lắm rồi. Nhưng không, hãy vươn vai thức dậy và đến ngay các địa điểm du lịch ở miền Bắc dưới đây, đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú vì khung cảnh thiên nhiên ở đó quá đẹp, như trong những câu chuyện cổ tích.

1. Lên Tam Đảo – Vĩnh Phúc đắm mình trong sương mù mờ ảo

Ở Tam Đảo vào mùa đông, đêm cũng như ngày, mọi thứ đều được bao phủ bởi một lớp sương mù mờ ảo, tạo nên một khung cảnh đẹp tuyệt vời. Trong cái lạnh se sắt thế mà được thưởng thức ly cà phê nóng hổi ở quán gió, chụp vài tấm ảnh ảo diệu làm kỉ niệm thì còn gì bằng.

Về Tam đảo đắm mình trong sương

2. Lên Yên Bái ngắm Mù Cang Chải, leo đỉnh Tà Chì Nhù

Lên Yên Bái ngắm Mù Cang Chải, leo đỉnh Tà Chì Nhù

 

3.Đi Phú Thọ tắm suối khoáng nóng Thanh Thủy

Nếu mùa đông, bạn luôn cảm thấy chật chội, bí bách trong những lớp áo khoác dày cộp, nặng trịch thì hãy đến với Phú Thọ, ngâm mình trong làn nước khoáng nóng từ suối Thanh Thủy để được “thoát xác” và thư thái hơn nhé!

4. mùa đông tĩnh lặng trên mặt Hồ ba Bể – Bắc Kạn

Đâu cứ gì phải là mùa hè mới nên đến tham quan Hồ Ba Bể, vào mùa đông, nơi đây cũng đẹp lạ kỳ. Mặt hồ yên ả, thỉnh thoảng lăn tăn vài gợn sóng nhỏ từ chiếc lá vàng nhẹ rơi, trưa trưa thưởng thúc vài xiên cá nướng thơm phức, đậm vị, như thế đã đủ níu bước chân bạn đến với Bắc Kạn, đến với Hồ Ba Bể vào mùa đông này chưa?

Aki chúc bạn có những chuyến đi thật đẹp. Đừng quên demo những kinh nghiệm và bức hình xinh xinh để mọi người cùng thưởng thức nhé.

-Aki- (nguồn: tổng hợp)

Bài viết cùng chuyên mục