T3, 08 / 2021 9:56 sáng | hanhblue

Phương oanh rút khỏi đề cử Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2021.

Phương oanh rút khỏi đề cử Diễn viên nữ ấn tượng

Vào ngày 1/8 vừa qua, danh sách đề cử mới được cập nhật của VTV Awards 2021 trong giai đoạn 1 đã được công bố. Theo đó, Phương Oanh là một trong những nữ diễn viên mới xuất hiện trong danh sách đề cử này. Việc Phương Oanh có mặt trong danh sách đề cử Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2021 cũng khiến nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi trước đó cô từng vắng mặt ở danh sách đề cử đầu tiên.

Tuy nhiên, ngày hôm nay (2/8), Phương Oanh có thông báo về việc muốn rút trong tên trong danh sách đề cử. Phương Oanh có thông báo chính thức trên trang cá nhân. “Oanh đã yêu cầu rút tên không tham gia tranh giải VTV Awards năm nay ngay từ khi giải chuẩn bị khởi động và đến giờ vẫn sẽ giữ vững quyết định này. Mong BTC và khán giả tôn trọng quyết định của Oanh. Còn lý do thì như Oanh đã từng chia sẻ với fan của mình trước đó rồi. Oanh chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn của Oanh, với những khán giả tin tưởng, yêu thương Oanh chân thành”.

Hiện, danh sách đề cử giải có các tên tuổi như nghệ sĩ Kim Xuân, Thu Hà, Nguyệt Hằng, Hồng Diễm, Thúy Diễm, Lương Thu Trang, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Ngọc Lan. Khán giả sẽ bình chọn top 5 gương mặt ở các hạng mục cho lễ trao giải dự kiến diễn ra ngày 5/9.

Phương Oanh từng hai lần vào Top 5 đề cử “Nữ diễn viên ấn tượng” tại VTV Awards hồi năm 2019 (vai Quỳnh phim Quỳnh Búp Bê), năm 2020 (vai Uyên phim Cô gái nhà người ta). Năm 2018, cô được đề cử giải Cánh Diều Vàng hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc” với vai Súa trong phim Lặng yên dưới vực sâu. Ngoài diễn xuất, cô mở công ty kinh doanh mỹ phẩm.

VTV Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh những chương trình và con người để lại dấu ấn trên các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam trong một năm (tính từ tháng 8 năm trước đến hết tháng 7 năm sau). Giải được tổ chức lần đầu năm 2014.

Bài viết cùng chuyên mục