T7, 10 / 2018 12:34 chiều | luatblue

Chào các độc giả của giadinhngaynay. Một tuần dài của các bạn trôi qua như thế nào? Thật hiếm khi ngày lễ lại trùng vào dịp cuối tuần như thế này, ắt hẳn phải có rất nhiều người đã lên được kế hoạch cho bản thân. Nhưng ở đâu đó vẫn có những cô nàng đang “u sầu” cho mảnh đời FA của mình. Nào! vui lên đi nàng ơi, 20/10 không chỉ dành cho những người có gấu. Phụ nữ độc thân chúng ta nên làm gì vào ngày này đây? Câu trả lời là:

  1. Nói những lời yêu thương với mẹ.

Mẹ – Người phụ nữ cao cả đã hy sinh cả cuộc đời cho chúng ta. 20/10 này thay vì tụ tập với bạn bè hay ngắm nhìn những cặp đôi hạnh phúc, là một người phụ nữ độc thân, chúng ta hãy thể hiện sự chín chắn và thấu hiểu bằng cách thể hiện sự yêu thương quan tâm tới mẹ mình. Biết đâu hai mẹ con sẽ cùng nhau có một chuyến đi, sẽ là một kỷ kiệm đáng nhớ trong cuộc đời của bạn.

Gửi đến mẹ những lời yêu thương trong ngày của phụ nữ Việt Nam

2. Làm việc

Thiếu 1 bó hoa bạn vẫn có thể có bữa ăn trưa, nhưng nếu không làm việc thì sẽ chẳng có bữa ăn nào cả. Công việc giúp bạn duy trì nhịp độ của cuộc sống. Là phụ nữ độc thân thì càng phải chăm chút cho sự nghiệp – đó là tâm niệm của tôi. Trong khi những cô nàng khác đang “tâm hồn treo ngược cành cây” mơ tưởng về những buổi lễ lãng mạn bên nửa kia của họ thì bạn lại không phải dành thời gian vô bổ cho việc đó. Thay vào đó hãy làm việc và tìm kiếm niềm vui trong công việc. Biết đâu, những lời chúc lại đến từ các đồng nghiệp và khách hàng thân yêu của bạn. Cuộc sống này luôn đầy rẫy những bất ngờ.

3. Chăm sóc bản thân.

Đã bao lâu rồi bạn không có một phút giây thư giãn cả ngày dài? Bao lâu chưa ghé vào một tiệm spa nào đó chăm chút lại cho bản thân? Bộ móng cũ đã được thay bằng lớp sơn mới hay chưa? Mái tóc xơ đang chờ bạn hấp dầu? Thời tiết chuyển mùa khiến da bạn khô ráp? Đã đến lúc dành thời gian chăm sóc bản thân rồi nàng ạ! Mình có yêu bản thân thì người khác mới có thể yêu mình. Còn gì tuyệt hơn khi ngắm nhìn mình xinh đẹp trong gương nhỉ?

Ngày phụ nữ, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân

4. Tụ tập nhóm bạn

Nhóm bạn thân là nơi bạn có thể thoải mái thể hiện chính mình nhất. Còn gì bằng khi một ngày lễ trùng dịp cuối tuần quậy hết mình bên chúng nó. Cùng cười sang sảng vì những chuyện không đâu, cùng nói xấu một bà cô khó tính suốt ngày hỏi bao giờ lấy chồng, rồi cùng than thở những chuyện không may,… Ngày lễ, ngày cuối tuần đơn giản chỉ thế thôi đã thoải mái lắm rồi.

Dịp lễ bên “hội ế” bạn thân thì chỉ có banh nóc nh

Lời cuối, Aki gửi lời chúc đến tất cả các chị em có một ngày lễ thật vui vẻ. Chúc cho chúng ta đạt được những điều mong muốn. Và các nàng độc thân không chỉ có một mình, hãy tận dụng dịp lễ một cách hiệu quả nhé!

-Aki-

Bài viết cùng chuyên mục