T7, 03 / 2021 8:57 chiều | hanhblue

Sau ngày chiếu sớm đầu tiên, Phim Bố Già của Trấn Thành thu doanh thu khủng bỏ xa doanh thu của các phim ra rạp cùng thời điểm.

Phim Bố Già của Trấn Thành thu doanh thu khủng

Đáng lẽ công chiếu vào đúng dịp Tết Nguyên đán nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh, đến thời điểm hiện tại, Bố Già của Trấn Thành mới có những suất sneakshow đầu tiên. Những tưởng không chiếu Tết lại ra rạp đúng thời điểm dịch bệnh mới được kiểm soát, doanh thu Bố Già sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ, ngờ đâu, chỉ trong 6 tiếng của ngày sneakshow đầu tiên, Bố Già đã mang về thành tích cực ấn tượng, cán mốc 10,6 tỷ đồng. Bố già không những tạo nên cơn sốt phòng vé đầu năm 2021 mà còn góp tín hiệu đáng mừng cho thị trường điện ảnh Việt sau thời gian im ắng vì dịch Covid vừa qua.

Những khán giả đầu tiên tại các suất chiếu sớm cũng không tiếc lời khen ngợi Bố già. Phim Bố già được Trấn Thành làm dựa trên chuyện thật của gia đình anh. Câu chuyện giàu tính đời, đề cập nhiều vấn đề từ nhỏ tới lớn trong đời sống gia đình, chạm vào cảm xúc của nhiều người. Bản thân Trấn Thành đã là một thương hiệu thu hút nhiều người ra rạp mua vé. Sao Việt khóc nức nở vì phim, khen Trấn Thành có tài, chắc tay trong lần đầu làm đạo diễn. Tuấn Trần được khen tiến bộ lớn về diễn xuất.

Ngoài Trấn Thành và Tuấn Trần, phim điện ảnh Bố già còn có sự tham gia của các diễn viên: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh… Phim do Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn cùng Trấn Thành. Hiện tại, Bố già có các suất chiếu sớm từ 18 giờ ngày 5.3 cho đến hết ngày 8.3, phim chính thức được khởi chiếu vào ngày 12.3 tại các rạp trên toàn quốc.

Bài viết cùng chuyên mục