T2, 09 / 2018 11:17 sáng | luatblue

Trên các trang mạng có tin đồn thất thiệt về mối quan hệ giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã lên tiếng về tin đồn này.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh giữa địch lệ nhiệt ba và dương mịch

Mối quan hệ giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba vốn là 2 nghệ sĩ thuộc công ty Gia Hành, có mối quan hệ thân thiết và nhiều dự án phim ảnh, sự kiện xuất hiện chung bên nhau. Tuy nhiên, thời gian gần đây, có tin đồn cho rằng, cả hai xảy ra bất hoà, fan của Dương Mịch và Nhiệt Ba khẩu chiến kịch liệt trên mạng xã hội.

Trong khi Dương Mịch bị fan Nhiệt Ba tố bóc lột sức lao động, thì fan của Dương Mịch phản pháo và cho biết người đẹp Tân Cương mới chính là kẻ vong ân bội nghĩa.

Những thông tin này ảnh hưởng không nhỏ đến hai diễn viên. Chính vì vậy, Địch Lệ Nhiệt Ba mới đây đã có bài phỏng vấn về vấn đề này. Người đẹp bộc bạch, bản thân mình cảm thấy vô cùng “kỳ cục” khi có những tin đồn tai bay vạ gió không biết ở đâu xuất hiện. Trong cuộc sống thường ngày, cô và Dương Mịch vẫn thường xuyên nhắn tin đùa giỡn qua lại, củng cố tình chị em.

Mối quan hệ giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch

Cô nàng cũng cho biết thêm, cô nàng là người của công chúng nên cũng hạn chế quan tâm những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội, bởi vì những thông tin này không đúng với sự thật, ngoài đời cô và Dương Mịch có quan hệ rất tốt.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh giữa địch lệ nhiệt ba và dương mịch

Nhiệt Ba cũng chia sẻ thêm rằng cô cảm thấy rất may mắn vì có đàn chị là Dương Mịch. Nói về sự giúp đỡ của Dương Mịch trong suốt nhiều năm qua, Nhiệt Ba cho rằng đó là một duyên phận rất lớn của cuộc đời.

Cô cho biết thêm, lần đầu tiên quay phim với Dương Mịch cô không biết phải diễn thế nào cho phải, Dương Mịch đã tận tình chỉ dạy cho cô, hướng dẫn cách diễn. Chính nhờ Dương Mịch mà khi diễn cô bớt hồi hộp và hoàn thành được vai diễn tốt hơn. Đối với mọi người trong công ty, Dương Mịch giống như người chị luôn quan tâm tới các em. Cô thường xuyên đến phim trường để thăm hỏi mọi người.

Nhiệt Ba cũng đã có nhiều lần chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và Dương Mịch, cô luôn coi Dương Mịch như là một người chị ở trong gia đình, và là bậc tiền bối mà cô luôn kính trọng.

Cô cũng hi vọng rằng trên các trang mạng xã hội sẽ không lan truyền những tin đồn thất thiệt như vậy nữa.

Bài viết cùng chuyên mục