T4, 09 / 2018 2:14 chiều | luatblue

Sau quá trình điều trị tại bệnh viện 25 ngày, mới đây ngày 10 tháng 9 Mai Phương đã xuất viện điều trị ngoại trú. Nhờ tích cực điều trị bằng phương pháp nhắm trúng đích kết hợp xạ trị giúp giảm đau vị trí di căn xương, sức khỏe của Mai Phương hiện tại đã ổn định hơn trước.

Mai Phương được xuất viện sau 25 ngày điều trị

Trong thời gian ở bệnh viện, Mai Phương đã được sự quan tâm đặc biệt của người thân, bạn bè, đồng nghiệp và các bác sĩ, và viện phí của cô cũng giảm đáng kể, cô rất xúc động khi nhắc đến sự quan tâm của mọi người. Trước khi ra viện cô cũng đã buổi gặp gỡ với bác sĩ điều trị chính của mình – bác sĩ Phạm Thành Luân. Bác sĩ cũng cho biết rằng quá trình điều trị ung thư của nữ diễn viên có diễn biến tích cực.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh mai Phương truuwosc ngày xuất viện

Về tình hình sức khỏe hiện tại thì cô cho biết, cô vẫn còn ho và vẫn còn có ít dịch trong phổi, chân của cô vẫn còn đau nhưng hiện tại cô đã tự đi lại được. Người bạn luôn ở bên cạnh cô suốt thời gian cô điều trị bệnh là Ốc Thanh Vân cũng có chia sẻ thêm rằng chân bên trái của Mai Phương đang có dấu hiệu bị teo so với bên phải. Đó là hậu quả của di căn xương.

Mai Phương được xuất viện sau 25 ngày điều trị

Ốc Thanh Vân cũng cho biết thêm, việc Mai Phương xuất viện chỉ là tạm thời thôi, vì điều trị ngoại trú để cho cô có tinh thần thoải mái hơn. Ở nhà sẽ có người thân bên cạnh, không gian đi lại nhiều hơn và nhất là cô có thể hàng ngày được ở gần cô con gái của mình.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh mai Phương truuwosc ngày xuất viện

Do bệnh đã di căn vào xương nên nữ diễn viên gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại. Hiện giờ, cô đã có thể tự đi khập khiễng. Sau xuất viện, Mai Phương vẫn phải thường xuyên quay lại bệnh viện để tái khám và tiếp tục phác đồ điều trị.

Mai Phương được xuất viện sau 25 ngày điều trị

Trước ngày được xuất viện Mai Phương đã đăng một dòng trạng thái bày tỏ niềm vui của mình vì được xuất viện, ngoài ra nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã luôn bên cạnh, đồng hành và chia sẻ khi cô phải điều trị bệnh ở bệnh viện.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh mai Phương truuwosc ngày xuất viện

Việc Mai Phương được xuất viện để điều trị ngoại trú là một tin vui đối với tất cả mọi người. Cô đã rất kiên cường và cố gắng để vượt qua những nỗi đau mà căn bệnh mang đến. Chúng ta hãy cùng cầu mong cho nữ diễn viên sẽ nhanh chóng khỏi bệnh và mọi người hãy tiếp tục là động lực để Mai Phương cố gắng chiến đấu với căn bệnh.

Nguồn: www.24h.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục