T3, 04 / 2021 7:32 chiều | hanhblue

Sáng 27.4, công ty chủ quản của Lee Kwang Soo – King Kong by Starship xác nhận về việc sao nam sẽ rời khỏi “Running Man” sau 11 năm gắn bó. Việc Lee Kwang Soo rời Running Man khiến fan tiếc nuối.

Lee Kwang Soo rời Running Man khiến fan tiếc nuối

Trong thông cáo gửi đến báo chí, nguyên nhân anh rời show là vì vấn đề sức khỏe. Buổi ghi hình cuối cùng của sao nam được tiến hành vào ngày 27/5.

Được biết, sau khi bị tai nạn xe hơi vào năm ngoái, Lee Kwang Soo thường xuyên phải điều trị vật lý trị liệu nên rất khó để duy trì thể trạng tốt nhất trong quá trình quay chương trình. Trước đó, khi gặp tai nạn anh cũng phải dừng ghi hình trong vòng 1 tháng. Do đó, Lee Kwang Soo đã có những cuộc thảo luận kéo dài với các nhân viên, đội ngũ sản xuất, các thành viên đồng nghiệp, cũng như công ty quản lý và cuối cùng đi đến kết luận rằng bản thân cần thời gian để hồi phục, cả về thể chất và tinh thần.

Cũng theo công ty chủ quản, với Lee Kwang Soo đây là chương trình anh gọi là nhà trong suốt 11 năm qua nên rất khó để đi đến quyết định này. Tuy nhiên, việc ra đi là không tránh khỏi khi nam diễn viên mong muốn cho khán giả thấy một hình ảnh tốt hơn trong tương lai.

Lee Kwang Soo gắn bó cùng Running Man từ tháng 7/2010, được khán giả yêu thích vì lối trò chuyện từ nhiên, hài hước và tính cách xông xáo. Lee Kwang Soo không chỉ nổi tiếng ở Hàn mà còn là ngôi sao có lượng fan hùng hậu tại châu Á. Sau khi tin tức về màn chia tay được công bố, từ khóa “Lee Kwangsoo”, “Running Man” vào top trending Twitter toàn cầu với hàng chục nghìn lượt tweet. Người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối khi phải nói lời tạm biệt với “hoàng tử châu Á”, “hươu cao cổ Kwang Soo”. Mặc dù vậy, các fan cũng tôn trọng ý muốn của nam diễn viên và hy vọng dàn cast Running Man có thể “đoàn tụ” tại một dịp nào đó trong tương lai.

Bài viết cùng chuyên mục