T2, 05 / 2021 8:43 chiều | hanhblue

Hoa hậu Khánh Vân dừng chân tại top 21 trên đấu trường quốc tế. Khánh Vân vào Top 21 Miss Universe 2020 nhờ khán giả bình chọn nhưng không vào đến Top 10, chung kết sáng 17/5 (giờ Việt Nam).

Hoa hậu Khánh Vân dừng chân tại top 21 trên đấu trường quốc tế

Cuộc thi Miss Universe 2020 tổ chức tại Mỹ vừa khép lại với chiến thắng của Hoa hậu Mexico. Đại diện Việt Nam – Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân dừng chân ở top 21. Dù không thể vượt qua thành tích top 5 mà người đẹp H’Hen Niê từng đạt được tại Miss Universe 2018, Khánh Vân vẫn ghi điểm trong lòng khán giả quê nhà nhờ quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh thần “chiến đấu” hết mình.

Khánh Vân nhận được lượng phiếu bầu chọn nhiều nhất của khán giả toàn cầu, nhờ đó giành được một suất vào Top 21. Đại diện Việt Nam bước vào màn trình diễn bikini cùng 20 thí sinh đẹp nhất đêm chung kết. Tại phần thi này, cô diễn tự tin, quyến rũ trong bộ áo tắm đỏ nhưng thiếu cá tính và sự bứt phá so với đêm thi bán kết. Khánh Vân đã không được gọi tên tiếp vào Top 10.

Công bằng mà nói, Top 10 năm nay quy tụ những cái tên rất mạnh, họ vốn dĩ đã là những dải sash có tiếng tăm trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Thậm chí, khi cuộc thi chưa nhập cuộc 10 đối thủ của Khánh Vân luôn giữ vị trí khóa Top 5, Top 3 chung cuộc trên tất cả bảng xếp hạng.

Dừng chân ở Top 21 nhưng Khánh Vân đã cố gắng hết mình trong suốt cuộc thi giữa 73 đối thủ xuất sắc năm nay. Trước đó cô được Missosology và nhiều chuyên trang sắc đẹp dự đoán vào Top 20.

Ngay sau chung kết, trên trang cá nhân, Khánh Vân đã có chia sẻ đầu tiên. Người đẹp dành lời cảm ơn đến khán giả vì đã ủng hộ cô trong suốt hành trình. “Vân xin được cảm ơn tất cả! Cảm ơn cả nhà mình rất nhiều!”, cô chia sẻ.

Trong 10 ngày dự thi ở Miss Universe, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được khán giả quốc tế đánh cao với phong cách thời trang chỉn chu, sự thân thiện, luôn hết lòng hỗ trợ các thí sinh khác.

Tuy chưa thể đạt thành tích cao trong đêm chung kết như kỳ vọng nhưng Khánh Vân đã nhận được số phiếu bầu kỷ lục và tình cảm yêu mến của khán giả trong nước cũng như quốc tế. Đó là sự động viên lớn đối với đại diện của Việt Nam sau chặng đường thi đầy nỗ lực tại một trong những đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Bài viết cùng chuyên mục