T3, 03 / 2021 9:34 chiều | hanhblue

Ngay từ khi tung trailer chính thức vào cuối tháng 1/2021, phần phim thứ tư của vũ trụ quái vật Monsterverse nhà Warner Bros. – Godzilla vs. Kong (Godzilla đại chiến Kong) đã được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn Hollywood đầu tiên càn quét phòng vé Việt trong năm 2021.

Godzilla vs. Kong phá kỷ lục suất chiếu sớm tại Việt Nam

Đúng như dự đoán, Godzilla vs. Kong đã Godzilla vs. Kong đã phá kỷ lục suất chiếu sớm tại Việt Nam năm 2021. Theo nhà phát hành của bộ phim tại Việt Nam, Godzilla vs. Kong thu gần 11 tỷ đồng từ các suất chiếu sớm trong ngày 25/3. Số lượng vé bán ra ước tính là 136.000. Thành tích này đã phá kỷ lục ngày chiếu sớm đầu tiên của ‘Bố già’ là 10,6 tỷ đồng.

Tại khắp các rạp phim trên cả nước, có thể thấy không khí như một ngày hội thật sự, khi khán giả nườm nượp kéo tới rạp để thưởng thức những tác phẩm điện ảnh xuất sắc. Việc hai siêu quái vật được yêu quý bậc nhất màn ảnh đối đầu trực diện trong một tác phẩm được đầu tư hàng trăm triệu đô quả thực đã khiến nhiều người không thể “dửng dưng”. Nhiều khán giả kháo nhau, bây giờ ngay cả suất chiếu giữa trưa của “Godzilla đại chiến Kong” cũng có thể kín ghế đến những hàng đầu tiên, kiếm vé giờ đẹp, ghế đẹp của “Godzilla đại chiến Kong” cũng “vất vả” như kiếm vé những trận cầu nổi tiếng vậy.

Nhiều khán giả kháo nhau, bây giờ ngay cả suất chiếu giữa trưa của Godzilla đại chiến Kong cũng có thể kín ghế đến những hàng đầu tiên. Kiếm vé giờ đẹp, ghế đẹp của Godzilla đại chiến Kong cũng “vất vả” như kiếm vé những trận cầu nổi tiếng vậy.

Khán giả có thể ra rạp xem “Godzilla đại chiến Kong” vì tò mò, nhưng hầu như những người trở về từ sau trận đại chiến đều không ngớt lời khen cho màn đầu tư “tất tay” này của Warner Bros. Ngay từ buổi chiếu dành cho báo chí và khách mời kết thúc vào tối 24/3, các trang tin cũng như cộng đồng phim ảnh đã dành rất nhiều lời khen cho tác phẩm hành động mãn nhãn bậc nhất màn ảnh rộng cho đến thời điểm hiện tại này. Và cho đến ngày sneakshow 25/3, khi khán giả đại chúng đã có thể ra rạp xem phim, bão review “Godzilla đại chiến Kong” thực sự bùng nổ trên các trang mạng xã hội. Phần kỹ xảo mãn nhãn, cháy nổ đã mắt, âm thanh hoành tráng đã tai cùng hai siêu quái “ngầu đét” hoàn toàn hớp hồn người xem, cho dù là những người khó tính nhất.

“Godzilla đại chiến Kong” hiện đang chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc với định dạng 2D, IMAX 2D. Hãy thưởng thức ngay tác phẩm này khi có thời gian bạn nhé!

Bài viết cùng chuyên mục