T4, 04 / 2021 9:35 chiều | hanhblue

Mới đây thông tin Á quân Vietnam Idol 2012 Ca sĩ Hoàng Quyên idol ly hôn sau 2 năm gây tiếc nuối cho bạn bè và những người yêu mến cô.

Ca sĩ Hoàng Quyên idol ly hôn sau 2 năm

Hoàng Quyên sinh năm 1992 ở Thái Nguyên, là Á quân Vietnam Idol 2012. Cô tốt nghiệp Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, từng ra một số album như Cửa thơm mùi nắng (2014), Về (2015), Sóng hấp dẫn (2018). Cô được nhiều nhạc sĩ như Lê Minh Sơn, Quốc Trung, Anh Quân… đánh giá cao về giọng hát. Năm 2019, cô tổ chức thành công liveshow Sóng hấp dẫn, hát các ca khúc Đỗ Bảo, Võ Thiện Thanh.

Hoàng Quyên kết hôn với kiến trúc sư Tuấn Việt năm 2018, sau một năm hẹn hò. Chồng cũ của cô sinh năm 1992 tại Hà Nội. Ca sĩ từng chia sẻ chồng là người hiền lành, yêu thương vợ con. Sau khi kết hôn, Hoàng Quyên cũng có nhiều thay đổi. Từ một người xuề xòa, sau khi làm mẹ, cô cẩn thận, kỹ tính trong mọi việc, nhất là những gì liên quan đến con cái. Ca sĩ nói sự khắt khe, cầu toàn của cô đôi lúc khiến mọi người xung quanh áp lực.

Chuyện tình đẹp như thơ của Hoàng Quyên và ông xã kiến trúc sư Tuấn Việt từng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Những tưởng cả hai sẽ có một “happy ending” đến mãi về sau thì mới đây Hoàng Quyên bất ngờ thông báo trên truyền thông đã chính thức ly hôn Tuấn Việt sau 2 năm gắn bó.

Hoàng Quyên cho biết cô và ông xã chia tay hơn 1 năm trước. Đây cũng chính là khoảng thời gian khó khăn đối với gia đình nhỏ của cô. Tuy nhiên, theo nữ ca sĩ, cô và chồng cũ đã tìm được cách để cuộc sống mỗi người đều tốt hơn.

“Sau đổ vỡ, tôi hiểu về tình yêu hơn. Với cuộc sống, tôi bình thản hơn. Tôi đối diện, tôi quan sát và đón nhận”, Hoàng Quyên nói và cho biết, cô cùng chồng đối xử với nhau như hai người bạn, cùng chăm sóc con gái. Cô may mắn vì gia đình vẫn là chỗ dựa của mình.

Hoàng Quyên là một trong những giọng nữ trầm (alto) hiếm có của nhạc Việt trong 10 năm qua. NSƯT Phương Anh mới đây cho rằng giọng nữ trầm đang tuyệt chủng và Hoàng Quyên là nữ trầm gần nhất mà chị còn thấy trên thị trường âm nhạc. Sau ngôi vị á quân Vietnam Idol 2012, Hoàng Quyên không xuất hiện ở game show nhưng nữ ca sĩ đã có 3 album riêng và hai đêm nhạc cháy vé ở Nhà hát Lớn Hà Nội.

Bài viết cùng chuyên mục